• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครสมาชิก ศรีกรุงโบรคเกอร์

ซื้อ พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์ ในราคาตัวแทน ราคาต้นทุนจากบริษัท พร้อม เว็บไซต์ ฟรี
ธุรกิจออนไลน์รายได้เสริม เงินลงทุนน้อย

พรบ. ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต รูปแบบธุรกิจออนไลน์ ใช้เงินลงทุนไม่มาก ความเสี่ยงต่ำ คุณกำลังมองหาอยู่ใช่ไหม? ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดโอกาสร่วมธุรกิจ รับสมัครนายหน้า ขายประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยครบวงจร สมัครเพียง 200 บาท รับประกันอุบัติเหตุ ฟรี 1 แสนบาท

ธุรกิจประกันภัยเครือข่าย ประกันภัยรถยนต์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ และธุรกิจประกันภัยเครือข่าย ไม่ว่าจะทำอาชีพไหน ท่านสามารถทำได้หมด หรือจะอยู่ส่วนไหนของปนฃระเทศไทย ก็ทำธุรกิจนี้ได้ ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุนสูง ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่บังคับยอด ไม่ต้องมีบัตรนายหน้า เพียงสมัครเป็นสมาชิกซื้อใช้ได้เลย แต่หากท่านมีบัตรนายหน้า ได้รับค่าคอมมิชชั่นเพิ่มขึ้น 3 และมีค่าแนะนำมาก 1 ยิ่งแนะนำมากยิ่งได้มาก มีโอกาสรวยแน่นอน สมาชิกสามารถนำพรบ.และกรมธรรม์บางบริษัทประกันภัย ไปออกหน้าร้านได้ทันที ไม่บังคับยอดขาย ทำมากได้มาก รายได้เพิ่มขึ้นทุกปี คนมีรถต้องซื้อ

ฟรี!ประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 1 แสนบาท

สิทธิเศษสำหรับสมาชิก
1. ซื้อประกันภัยทุกประเภทในราคาเทียบเท่าตัวแทน นายหน้า
2. รับฟรี ประกันอุบัติเหตุทุน 1 แสน บาท คุ้มครองระยะเวลา 1 ปี
3. รับสิทธิในการเข้าอบรมความรู้ด้านประกันภัย ทุกสาขาทั่วประเทศ
4. มีคู่มืออนไลน์ใช้ฟรี!! ไม่ต้องปริ้นเอกสารให้ยุ้งยาก
5. รับฟรี เว็บไซต์สำหรับขยายทีมสมาชิก
6. สำหรับนักขายสินค้าประกันภัยออนไลน์ มีเว็บไซต์ ฟรี !!
7. เช็คราคาเบี้ยประกัน แจ้งงานประกัน ด้วยระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.
8. มีเจ้าหน้าที่ พี่เลี้ยงดูแล แนะนำสอนงานทั่วประเทศ

ไม่มีประสบการณ์ ก็เริ่มงานกับเราได้

เรามีระบบฝึกอบรมให้ฟรี ทั้งผ่านระบบออนไลน์ และสาขามากกว่า 41 แห่งทั่วประเทศ ด้วยระบบเครือข่าย MGM จะทำให้คุณทำงานแบบสบายๆ เพราะไม่ต้องลงทุน(ผู้ซื้อประกันภัย ต้องชำระเงินก่อนแจ้งงาน ตามกฎของ คปภ.) ไม่ต้องสต๊อกสินค้า(สินค้าคือ กรมธรรม์ กระดาษไม่กี่แผ่น จัดส่ง ไปรษณีย์ได้) ข้อดีที่แตกต่างแผนการตลาด MGM ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง ไม่ต้องรักษายอด รายได้มั่นคง ยั่งยืน ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องทุ่มเงินซื้อตำแหน่ง ไม่ใช่การสร้างรายได้จากการสูญเสียของผู้อื่น สินค้าที่เคยใช้ ในราคาที่ถูกลง กับโบนัสที่ไม่เคยได้ มีเว็บไชต์ที่ทันสมัยทำงานออนไลน์ให้เราฟรี!!!
(ทุกอย่างเหมือนกันหมด ชื่อเบอร์โทร อีเมลล์ จะเป็นของคุณเอง)

จุดแข็งอย่างหนึ่งของ ศรีกรุงโบรคเกอร์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขาบริการทั่วประเทศใช้บริการได้ทุกที่ คุณไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้ ทำไม่เป็น เพราะเรามีทีมงานผู้แนะนำคอยดูแลคุณ เรามีวิทยากรจัดอบรมให้ตามสาขาต่างๆ เรามีสาขาให้บริการทั่วประเทศปัจจุบัน 41 สาขา คุณอยู่ใกล้ที่ไหนสามารถเข้าใช้บริการได้ที่สาขานั้น. สาขามีอยู่ทั่วประเทศ ให้บริการซื้อขายประกันรถยนต์ รับแจ้งงานประกัน มีพนักงานพร้อมให้บริการกับสมาชิกทุกคน นอกจากนั้นมีการจัดอบรมความรู้ให้กับตัวแทนในวันเสาร์ และยังเปิดติวสอบนายหน้าประกันวินาศภัย ยกระดับความเป็นมืออาชีพของตัวแทนนายหน้าใหม่ของศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ถูกต้องตามกฏหมาย พร้อมทั้งจัดสอบนายหน้าประกันวินาศภัยด้วย

สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ

หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์


อยากซื้อประกันในราคาส่วนลด อยากขายประกัน พรบ.อ่านเพิ่มเติม

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

มีบัตรนายหน้าฯบวกเพิ่ม

ประกันออนไลน์เราก็ขาย

พ.ร.บ.รถยนต์ ( New )

ศรีกรุงโบรคเกอร์