• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
บริการอื่นๆครบวงจร

มุ่งสู่ความสำเร็จในธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์
สาขาบริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย

ในปัจจุบัน ปี 2020บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เรามีสาขาให้บริการ 40 สาขา ทั่วประเทศ และในปี 2021กำลังจะเปิดสาขาเพิ่มอีก 4 สาขา คุณอยู่ใกล้ที่ไหนสามารถเข้าใช้บริการได้.

เราเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันชั้นนำมากกว่า 35 บริษัท

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เราเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย ทำให้นายหน้าศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถขายสินค้าได้หลากหลาย มีตัวเลือกให้กับลูกค้า

ฝึกอบรมสมาชิกนายหน้าสม่ำเสมอตลอดทั้งปี

ศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ความสำคัญ เรื่องการพัฒนาตัวแทนนายหน้า หรือผู้ที่สนใจธุรกิจประกันภัย มีการจัดอบรมให้ความรู้เรื่องประกันภัย วิธีการทำงาน ด้วยระบบออนไลน์ หรือในวันเสาร์ทุกสาขาทั่วประเทศ และจัดอบรมติวสอบนายหน้าประกันวินาศภัย มีจัดสอบนายหน้าประกันวินาศภัย ร่วมกับสถาบันประกันภัยไทย หรือ Tii จัดอบรมต่ออายุบัตรนายหน้าอีกด้วย

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง

เราเป็นโบรคเกอร์รายแรก ที่มีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บริการช่วยเหลือสมาชิกลูกค้าและนายหน้าของศรีกรุงโบรคเกอร์นอกเวลาทำการ ที่ผ่านมาช่องทางนี้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้จำนวนมาก ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนนอกเวลาทำการ

ตรวจรถ SK PLUS

เป็นบริษัทในเครือของศรีกรุงโบรคเกอร์ รับหน้าที่ตรวจรถสำรวจภัย ซึ่งรับช่วงต่อจากที่นายหน้าส่งงานเข้าระบบแล้ว และงานนนั้นจำเป็นต้องถ่ายรูปตรวจรถ บริษัท SK PLUS จะรับหน้าที่ตรวจรถแทนนายหน้า ทำให้การทำงานของนายหน้าศรีกรุงโบรคเกอร์ง่ายขึ้น

สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ

หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์


มั่นใจจากประสบการณ์กับทีมงานมืออาชีพอ่านเพิ่มเติม

ฟรี!! เว็บไซต์ประกันออนไลน์

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

มีบัตรนายหน้าฯบวกเพิ่ม

ประกันออนไลน์เราก็ขาย

พ.ร.บ.รถยนต์ ( New )

ศรีกรุงโบรคเกอร์