• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
  ขายได้มากกว่า 35บริษัท
  อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
  Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ
สิทธิพิเศษ!! สำหรับท่านใดที่มีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย และสนใจร่วมธุรกิจขายประกันภัยรถยนต์ท่านจะได้ค่าคอมฯบวกเพิ่ม จากการขายส่วนตัวทุกกรมธรรม์ มีรายได้จากการแนะนำและค่าบริหารจากการสร้างทีมงานท่านสามารถเปิดหน้าร้านสำนักงานประกันภัยนำ พ.ร.บ.รถยนต์ไปปริ๊นออนไลน์ที่สำนักงานของท่านสะดวกรวดเร็ว ท่านใดที่ยังไม่มีบัตรนายหน้าทางศรีกรุงโบรคเกอร์ จะอำนวยความสะดวกในการจัดอบรมติวสอบและจัดสถานที่สอบให้กับท่านต่อไป.

มีบัตรนายหน้าฯบวกเพิ่ม


สิทธิพิเศษสมาชิกที่มีบัตรนายหน้าวินาศภัย

  .- ขายประกันวินาศภัยได้ทุกชนิด
  .- ได้ค่าคอมฯเพิ่มเมื่อมีบัตรนายหน้าวินาศภัย
  .- ปริ๊น พ.ร.บ.รถยนต์ กรมธรรม์ ป.3 3+,2+ แบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่านได้
  .- มีรายได้แบบ Passive Income จากค่าแนะนำ+ค่าบริหารทีม
  .- เปิดหน้าร้าน หรือสำนักงานเป็นของท่านเองได้
จุดเด่นธุรกิจศรีกรุง

 • 1.) ระบบออนไลน์( SBMS )

  เป็นระบบจัดการด้านประกันภัยและรองรับการเจริญเติบโตของสมาชิกมีชื่อเต็มว่า " Srikrung Broker Management System for Agent " ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้นำเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ประกอบไปด้วย การออกพ.ร.บ.รถยนต์,การเช็คเบี้ยประกัน,แจ้งงานประกันภัย ระบบรายงานต่างๆ ช่วยสนับสนุนการขยายตัวของสมาชิกทั่วประเทศ
 • 2. ) ศูนย์สาขาให้บริการกว่า 48 แห่งทั่วประเทศ

  รองรับการขยายงานของสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัดทุกภูมิภาค ให้บริการด้านให้คำปรึกษา การจัดอบรมให้ความรู้ การเช็คเบี้ยแจ้งงานประกันภัย เชื่อม    โยงกันด้วยระบบออนไลน์ SBMS มีประสิทธิภาพควบคุมด้วยระบบ Real Time เป้าหมายของศรีกรุงโบรคเกอร์มีสาขาครบทั้ง 77 จังหวัด
 • 3.) 30 ปี การันตีผลงาน

  ศรีรุงโบรคเกอร์ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี การันตีด้วยรางวัลโบรคเกอร์ดีเด่น 2 ปีซ้อน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ).
 • 4. ) ระบบอบรมพัฒนาสมาชิก

  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้และทักษะในด้านต่างๆอย่างเป็นระบบให้กับสมาชิก ความรู้เกี่ยวกับการแนะนำผลิตภัณฑ์ และการนำเสนอแผนธุรกิจ โดยจัดทำหลักสูตร First Step สำหรับตัวแทนใหม่ และหลักสูตร Nex Step สำหรับตัวแทนมืออาชีพ เปิดอบรม ให้กับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ อย่างต่อเนื่องทุกสาขาทั่วประเทศ
 • 5. ) แผนการตลาดชัดเจน รายได้มั่นคง

  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ต่างจากโบรคเกอร์ทั่วไป มีแผนธุรกิจที่สมาชิกสามารถมีรายได้หลายช่องทาง ไม่เฉพาะงานขายอย่างเดียว เช่นรายได้จากการแนะนำผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจที่เรียกว่าการสร้างทีมงาน หรือรายได้จากค่าบริหารทีม เหมาะสำหรับสมาชิกที่ขาย ไม่เก่ง แต่แนะนำเก่งก็สามารถเจริญเติบโตในธุรกิจมีรายได้หลักแสนได้เช่นกัน
 • 6.) ระบบผ่อนชำระเบี้ยประกันสูงสุด 10 งวด

  เป็นจุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์ และเป็นทางเลือกในการเสนองานขายให้กับลูกค้าที่ไม่มีบัตรเคดิตและกำลังซื้อน้อย แต่อยากซื้อ ประกันไว้ คุ้มครองรถยนต์ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบชำระเงินแบบ payment และดูแลลูกค้าเงินผ่อน อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ รถเกิดเหตุระหว่างผ่อนชำระสามารถแจ้งเคลมได้โดยไม่ต้องชำระเบี้ยส่วนที่เหลือ บริการให้คำปรึกษา กรณีไม่ได้รับความสะดวกจาก บริษัทประกันภัย
 • 7.) ส่งเสริมการตลาดออนไลน์

  ในยุคปัจจุบัน การตลาดสำคัญที่ทุกอาชีพ ทุกธุรกิจจำเป็นมี บริษัทมีการส่งเสริมการตลาดออนไลน์ มีอบรมทำเว็บไซต์ อบรมทำการตลาดออนไลน์ และ เรามีรูปแบบเว็บไซต์ส่วนตัวสวยงามที่โดดเด่น ทุกคนในทีมขายจะได้รับ สอนเทคนิคการใช้ ทำได้ง่ายไม่ยุ้งยาก ไม่ต้องใช้ความรู้มากมายก็จะมีเว็บไซต์สวยๆ พร้อมใช้ ฟรี!!
 • 8.) รายได้เป็นแสนต่อ/เดือน โดยไม่ต้องลงทุน

  รับค่าตำแหน่งทุกเดือนหลักแสน โดยไม่ต้องขายเอง. ไม่บังคับยอดขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง ซึ่งแผนการตลาดเปรียบเสมือนการขายสินค้ารูปแบบหนึ่ง แต่เป็นการขายแบบแนะนำบอกต่อบุคคลรอบข้างที่คุณรู้จัก หรือลูกค้าให้มาสมัครสมาชิก(Member) เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้าประกันภัยในราคาทุน หรือแนะนำบอกต่อคนรู้จัก คนรอบข้างที่กำลังมองหาอาชีพเสริม กำลังมองหาอาชีพหลัก เพื่อร่วมธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์


อ่านเพิ่มเติม