• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
  ขายได้มากกว่า 35บริษัท
  อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
  Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ
หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์

ศรีกรุงโบรคเกอร์


ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

  บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ (สำนักงานใหญ่ บางบอน )
  เลขที่ 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย แขวงคลองบางบอน
  เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150

  ปัจจุบัน ปี2022 มีสาขาไว้บริการมากกว่า 48 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกและลูกค้าและคอยสนับสนุนการทำธุรกิจของสมาชิก ดังนั้นสมาชิกจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ภาคไหนของประเทศไทย คุณก็สามารถเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย ของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์เราได้
จุดเด่นธุรกิจศรีกรุง

 • 1.) ระบบออนไลน์( SBMS )

  เป็นระบบจัดการด้านประกันภัยและรองรับการเจริญเติบโตของสมาชิกมีชื่อเต็มว่า " Srikrung Broker Management System for Agent " ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้นำเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ประกอบไปด้วย การออกพ.ร.บ.รถยนต์,การเช็คเบี้ยประกัน,แจ้งงานประกันภัย ระบบรายงานต่างๆ ช่วยสนับสนุนการขยายตัวของสมาชิกทั่วประเทศ
 • 2. ) ศูนย์สาขาให้บริการกว่า 48 แห่งทั่วประเทศ

  รองรับการขยายงานของสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัดทุกภูมิภาค ให้บริการด้านให้คำปรึกษา การจัดอบรมให้ความรู้ การเช็คเบี้ยแจ้งงานประกันภัย เชื่อม    โยงกันด้วยระบบออนไลน์ SBMS มีประสิทธิภาพควบคุมด้วยระบบ Real Time เป้าหมายของศรีกรุงโบรคเกอร์มีสาขาครบทั้ง 77 จังหวัด
 • 3.) 30 ปี การันตีผลงาน

  ศรีรุงโบรคเกอร์ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี การันตีด้วยรางวัลโบรคเกอร์ดีเด่น 2 ปีซ้อน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ).
 • 4. ) ระบบอบรมพัฒนาสมาชิก

  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้และทักษะในด้านต่างๆอย่างเป็นระบบให้กับสมาชิก ความรู้เกี่ยวกับการแนะนำผลิตภัณฑ์ และการนำเสนอแผนธุรกิจ โดยจัดทำหลักสูตร First Step สำหรับตัวแทนใหม่ และหลักสูตร Nex Step สำหรับตัวแทนมืออาชีพ เปิดอบรม ให้กับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ อย่างต่อเนื่องทุกสาขาทั่วประเทศ
 • 5. ) แผนการตลาดชัดเจน รายได้มั่นคง

  ศรีกรุงโบรคเกอร์ต่างจากโบรคเกอร์ทั่วไป มีแผนธุรกิจที่สมาชิกสามารถมีรายได้หลายช่องทาง ไม่เฉพาะงานขายอย่างเดียว เช่นรายได้จากการแนะนำผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจที่เรียกว่าการสร้างทีมงาน หรือรายได้จากค่าบริหารทีม เหมาะสำหรับสมาชิกที่ขาย ไม่เก่ง แต่แนะนำเก่งก็สามารถเจริญเติบโตในธุรกิจมีรายได้หลักแสนได้เช่นกัน
 • 6.) ระบบผ่อนชำระเบี้ยประกันสูงสุด 10 งวด

  เป็นจุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์ และเป็นทางเลือกในการเสนองานขายให้กับลูกค้าที่ไม่มีบัตรเคดิตและกำลังซื้อน้อย แต่อยากซื้อ ประกันไว้ คุ้มครองรถยนต์ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบชำระเงินแบบ payment และดูแลลูกค้าเงินผ่อน อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ รถเกิดเหตุระหว่างผ่อนชำระสามารถแจ้งเคลมได้โดยไม่ต้องชำระเบี้ยส่วนที่เหลือ บริการให้คำปรึกษา กรณีไม่ได้รับความสะดวกจาก บริษัทประกันภัย
 • 7.) ส่งเสริมการตลาดออนไลน์

  ในยุคปัจจุบัน การตลาดสำคัญที่ทุกอาชีพ ทุกธุรกิจจำเป็นมี บริษัทมีการส่งเสริมการตลาดออนไลน์ มีอบรมทำเว็บไซต์ อบรมทำการตลาดออนไลน์ และ เรามีรูปแบบเว็บไซต์ส่วนตัวสวยงามที่โดดเด่น ทุกคนในทีมขายจะได้รับ สอนเทคนิคการใช้ ทำได้ง่ายไม่ยุ้งยาก ไม่ต้องใช้ความรู้มากมายก็จะมีเว็บไซต์สวยๆ พร้อมใช้ ฟรี!!
 • 8.) รายได้เป็นแสนต่อ/เดือน โดยไม่ต้องลงทุน

  รับค่าตำแหน่งทุกเดือนหลักแสน โดยไม่ต้องขายเอง. ไม่บังคับยอดขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง ซึ่งแผนการตลาดเปรียบเสมือนการขายสินค้ารูปแบบหนึ่ง แต่เป็นการขายแบบแนะนำบอกต่อบุคคลรอบข้างที่คุณรู้จัก หรือลูกค้าให้มาสมัครสมาชิก(Member) เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้าประกันภัยในราคาทุน หรือแนะนำบอกต่อคนรู้จัก คนรอบข้างที่กำลังมองหาอาชีพเสริม กำลังมองหาอาชีพหลัก เพื่อร่วมธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์


อ่านเพิ่มเติม