• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
นามบัตร โบรชัวร์


ปัจจุบันการทำออนไลน์ถือว่าสำคัญ แต่!! สื่อการตลาด แบบออฟไลน์ ก็ถือว่าจำเป็น!! และขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น สิ่งแรกสำหรับสมาชิกใหม่จำเป็นต้องมี คือ การทำนำบัตร เพื่อแจกกับคนที่เรารู้จัก เพื่อน ญาติพี่น้อง โบรชัวร์ นำเสนอราคาเบี้ยประกัน แสดงส่วนลด สิทธิพิเศษ นำเสนอการผ่อน การใช้บัตรเครดิต สื่อต่างๆไปสำหรับแจกจ่ายอีกมากมาย เป็นการสร้างตัวตน คั้นเริ่มต้นและทำง่าย เมื่อเริ่มแบบออฟไลน์ ค่อยต่อยอดการทำการตลาดแบบออนไลน์ คงไม่ต้องแปลกที่จะเริ่มเตรียมทำสื่อต่างๆเป็นของตัวเองอย่างเต็มตัว เรามีข้อมูลและเทคนิคทางการตลาด ต่างๆ เราจัดเตรียมไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว
แผนการตลาด

สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

สื่อการตลาด แบบออฟไลน์


สอนการทำสื่อการตลาด แบบ!! ออฟไลน์

"ศรีกรุงเทค" เริ่มต้นง่าย แค่ลงมือทำ


สมัครตัวแทนขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยทุกประเภท


สมาชิกซื้อใช้เองได้ ส่วนลดเบี้ยประกันภัย

สมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ สอนขายประกันรถ ไม่บังคับยอดขาย รายได้ดี ค่าคอมสูงสมัครขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ ศรีกรุงเทค.com สมัครขายประกันรถ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ประกันภัยครบวงจร ขายประกันภัยรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ออนไลน์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันรถ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่บังคับยอดขาย ทำเป็นอาชีพเสริม งานพาร์ทไทม์ หลังเลิกงานได้ อาชีพเสริมลงทุนน้อย ไม่ต้องสต็อคสินค้า อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ เหมาะกับยุคออนไลน์จริงๆ