• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
  ขายได้มากกว่า 35บริษัท
  อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
  Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

เริ่มต้นง่าย สร้างรายได้ยั่งยืน สืบทอดมรดกถึงลูกหลาน


ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย

มาสร้างรายได้กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สอนขายประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องออกจากงานประจำ
เริ่มมจากพี่สาวแนะนำศรีกรุง

วันหนึ่งมีโอกาสฟังแผน MGMธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์ เพียงแค่เป็นเพื่อนพี่สาว ไม่สนใจธุรกิจประกันรถ ได้รู้ขั้นตอนส่งงานผ่านLine ทำงานผ่านมือถือ ทำใบเสนอราคาด้วยระบบออนไลน์ เป็นอาชีพเสริมทำง่าย เราได้ซื้อประกันได้ราคาตัวแทน แค่ซื้อพ.ร.บ.ประกันรถยนต์ เพียง 1 คันก็คุ้มแล้ว จึงตัดสินใจสมัคร และลงมือทำค่ะ

ศรีกรุงทำง่าย ผ่านมือถือเครืองเดียว

ปัจจุบันการทำธุรกรรมต่างๆเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจไหนที่ไม่มีการขายผ่านออนไลน์ อาจจะหายไป หลายธุนกิจอาจถูกทำลายด้วยเทคโนโลยีจากคู่แข่งได้ ธุรกิจของศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถใช้มือถือเพียงเครื่องเดียวทำธุรกิจ ไม่ต้องวิ่งไปพบลูกค้า ทำที่ไหน เวลาไหนก็ได้

สอนเทคนิคทำงานผ่านไลน์

เพียงแค่คุณใช้ไลน์ ขยายฐานลูกค้าและสมาชิก พร้อมเทคนิคการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ เราสอนเทนนิคง่ายๆ แม้คุณจะไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้คุณก็ได้ทำธุรกิจได้

ตั้งใจสมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลดเท่านั้น ต่อมาเห็นรุ่นพี่ที่สำเร็จ จึงเขาอบรมทุกคอรส์ได้ศึกษาทำเต็มรูปแบบ ตามระบบ MGM (สมาชิกแนะนำสมาชิก) ของศรีกรุงโบรกเกอร์ ข้อดีมีการสนับสนุนจากอัพไลน์ แนะนำสอนงานขั้นตอนต่างๆ จึงทำให้ประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ มีทีมงาน ยอดขาย รวมทั้งรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Lorem

ทีมประกันออนไลน์ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

หลายๆท่านอาจจะสงสัยรายได้หลักจะมาจากไหน หากเราหยุดขายจะมีรายได้หรือเปล่า หากคุณขายไม่เก่ง ก็รับรายได้ง่ายๆ เพียงแค่แนะนำเจ้าของรถก็ซื้อประกันในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม ส่วนเรารับค่าบริหารทีมหรือค่าสายงานขาย จากศรีกรุงโบรคเกอร์จ่ายผลตอบแทน ค่าแนะนำตรง 1 และค่าบริหารทีมงานไม่จำกัดชั้นลึก อีก 3 - 6.75 จากยอดการซื้อขายประกันภัยรถยนต์, พ.ร.บ. และประกันวินาศภัย ทุกชนิด ของทีมงาน

เครื่องมือช่วยขายออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว ซื้อได้ 7 วัน 24 ชั่วโมง


สมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด ประหยัดค่าใช้จ่าย อาชีพเสริม

  .- มีระบบในการนำเสนอเบี้ยและเปรียบเทียบรวดเร็ว
  .- มีบริการผ่อน 0 นาน สูงสุด 10 เดือน
  .- มีส่วนลดให้ลูกค้า และคะแนนสะสม
  .- ชำระเงินออนไลน์พร้อมได้กรมธรรม์ทันที
  .- มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามงานและตามต่ออายุให้
  .- ไม่ต้องเดินทางแค่ส่งลิงก์ก็ขายได้
  .- มีระบบหลังบ้านใช้คีย์งานอย่างง่ายสุดๆ
Features ลักษณะเด่น

 • เริ่มจากงานประจำ
  ศรีกรุงโบรคเกอร์ ทำเพิ่มจากงานประจำ ขายประกันทุกประเภท ขายได้หลายบริษัท ขาย พรบ.ออนไลน์ รถทุกคันต้องมี ขายง่ายยอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี เน้นสร้างทีมเพิ่มทีมขาย ด้วยแผนธุรกิจศรีกรุง ใช้ดีแล้วบอกต่อครับ
 • พี่สาวแนะนำศรีกรุง
  มีโอกาสฟังแผนการขายประกันรถยนต์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ส่งงานผ่านLine ทำงานผ่านมือถือ ทำใบเสนอราคาด้วยระบบออนไลน์ ทำอาชีพเสริมได้ซื้อประกันได้ราคาตัวแทน แค่ซื้อพ.ร.บ.ประกันรถยนต์ เพียง 1 คันก็คุ้มแล้วค่ะ
 • สนใจขายประกัน
  ส่งงานให้คนอื่นบ้างไม่ได้ขายเอง สนใจสมัครตัวแทนประกันรถยนต์โดยตรง แต่!!เมื่อได้คำแนะนำรู้จักศรีกรุง ฟังแผนธุรกิจเข้าใจง่าย ไม่มีบังคับยอด ขายประกันรถ ส่งงานได้หลายบริษัท จึงตัดสินใจสมัคศรีกรุงโบรคเกอร์ครบจบทีเดียวค่ะ
 • โชคดีรู้จักศรีกรุง
  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ ธุรกิจประกันรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ความเสียงไม่มี อาชีพที่ไม่ต้องสต๊อกของ คนมีรถจำเป็นต้องซื้อ ทำง่ายเป็นอาชีพเสริมรายได้ดี ทำหลังเลิกจากงานประจำ ปัจจุบันมีหน้าร้านของตัวเองครับ
 • อยากมีรายได้เสริม
  เริ่มต้นธุรกิจนี้ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะอยากมีรายได้เสริม ขาย พ.ร.บ.เป็นสิ่งที่กฎหมายบังคับและรถทุกคันต้องซื้อประกันทุกปี และที่สำคัญแผน MGM ที่ให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่รายได้แอ้มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มั่นคง
 • สมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลด
  เริ่มเข้าสู่ธุรกิจนี้ครั้งแรก ตั้งใจเพียงสมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลดเท่านั้น ต่อมามีโอกาสฟังแผนการตลาดของศรีกรุงโบรกเกอร์ และเห็นรุ่นพี่ที่สำเร็จจึงได้ศึกษาทำเป็นตัวแทนเต็มรูปแบบ ตามระบบ MGM (สมาชิกแนะนำสมาชิก) ซึ่งประสบความสำเร็จตามลำดับ มีทีมงาน ยอดขาย รวมทั้งรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 • ชีวิตพนักงานออฟฟิศ
  เช้าทำงาน เย็นกลับบ้าน สิ้นเดือนรับเงิน ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มีเงินเก็บไม่เยอะ จนวันนึงเกิดคำถามกับตัวเอง? เค้าจะจ้างเราถึงเมื่อไหร่ เราจะอยู่ยังไง ถ้าไม่มีเงินเดือน และก็ได้มาเจอศรีกรุงโบรึเกอร์ เป็นอาชีพนึง ใช้เงินลงทุนน้อย ไม่มีความเสี่ยง กฏหมายบังคับ รถยนต์ทุกคันต้องซื้อ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญบริษัทฯ มีระบบ MGM ที่สามารถให้แนะนำ และสร้างทีมได้ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ สามารถสร้างรายได้โดยไม่มีขีดจำกัด ทำมากได้มาก หยุดทำก็ยังมีรายได้
 • นายหน้าอสังหาริมทรัพย์
  รู้จักการประกันตั้งแต่สมัยเริ่มทำงานใหม่ๆ เพราะประสบอุบัติเหตุที่เกิดกับตนเอง ผ่านงานขายมาหลายอย่าง งานประกันภัยรถยนต์และมีใบอนุญาติประกันวินาศภัย มักจะบอกทุกคนเสมอว่างานขายที่ดีที่สุดคืองานขายประกัน เพราะคุณไม่ต้องลงทุนสินค้าแม้แต่บาทเดียว และเมื่อมารู้จักศรีกรุงโบรคเกอร์ ตอบโจทย์เราทุกอย่าง เพราะมีระบบ MGM ที่ดีที่ทำให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่ทำรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคง


อ่านเพิ่มเติม