• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
  ขายได้มากกว่า 35บริษัท
  อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
  Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

เริ่มต้นง่าย สร้างรายได้ยั่งยืน สืบทอดมรดกถึงลูกหลาน


ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย

มาสร้างรายได้กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สอนขายประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องออกจากงานประจำ
สนใจขายประกัน ทำตอนว่าง

ส่งงานให้คนอื่นบ้างไม่ได้ขายเอง สนใจสมัครตัวแทนประกันรถยนต์โดยตรง แต่!!เมื่อได้คำแนะนำรู้จักศรีกรุง เฟังแผนธุรกิจเข้าใจง่าย ไม่มีบังคับยอด ขายประกันรถ ส่งงานได้หลายบริษัท จึงตัดสินใจสมัคศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้หลายบริษัท มีทุกประเภท พรบ. ประกันภัยรถยนต์ครบจบทีเดียวค่ะ

มีเว็ปไซต์ออนไลน์ฟรีสำหรับสมาชิกทุกท่าน

รู้ไหมว่าการมีเว็บไซต์เราอาจจะจ้างเขียนในราคาสูงถึงหลักหมื่น แต่สำหรับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์คือการได้เว็บไซต์ฟรี ข้อมูลอัพเดทพร้อมทำการตลาดออนไลน์ เมื่อมีเว็บไซต์ก็เพิ่มความน่าเชื่อถือในตัวสมาชิกมากยิ่งขึ้น เรายืนยันได้ว่าไม่มีที่ไหนกล้าให้ นอกจากศรีกรุงโบรคเกอร์ที่เดียว

อบรมตัวแทน ออฟไลน์ และผ่านระบบออนไลน์

โอกาสร่วมธุรกิจมาถึงแล้ว กับบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เริ่มต้นง่ายมีรายได้ทันที แม้ไม่มีประสบการณ์ สมัครนายหน้า ขายประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยครบวงจร สมัครเพียง 200 บาท รับประกันอุบัติเหตุ ฟรี 1 แสนบาท ไม่บังคับยอดขาย ขายได้ 35 บริษัท

ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีทีมเทรนด์งาน เติบโตอย่างมั่นคง

คุณอาจจะกังวลใช่ไหม ขายไม่เป็น ไม่มีความรู้ เริ่มยังไง สมัครแล้วจะเสียเปล่าหรือไม่ จะต้องปรึกษาใคร สำหรับศรีกรุงโบรคเกอร์มีห้องลับสำหรับการเรียนรู้ธุรกิจใน Line Group ห้องเรียนออนไลน์ มีข้อมูล/รูปภาพ/สื่อการตลาด สำหรับนำไปทำการตลาด มีคู่มืออนไลน์เรียนรู้ง่ายบนมือเจ้าแรกและเจ้าเดียว

ธุรกิจประกันภัย ทำไมรายได้ได้ดีกว่าอีกหลายๆอาชีพ

ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องลงทุนในสินค้า ลูกค้าวิ่งเข้าหา บางงานเป็นงานที่มั่นคงและปลอดภัย แต่ปลอดภัยเกินไป จนไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ แต่ไม่ใช่ในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เราเสนอขายและเมื่อลูกค้าสนใจซื้อ ปีต่ออ่ยุลูกค้าจะต้องซื้อซํ้าทุกปี เหนือยปีแรกปีถัดไปสบาย เป็นธุรกิจแนะนำสมาชิกได้ ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนเพียงน้อยและมีความเป็นไปได้ที่ จะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เติบโตดี ทั้งในยามเศรษฐกิจดีสุดๆ หรือแย่สุดๆ วันนึงคุณอาจจะรวยไม่รู้ตัว

เครื่องมือช่วยขายออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว ซื้อได้ 7 วัน 24 ชั่วโมง


สมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด ประหยัดค่าใช้จ่าย อาชีพเสริม

  .- มีระบบในการนำเสนอเบี้ยและเปรียบเทียบรวดเร็ว
  .- มีบริการผ่อน 0 นาน สูงสุด 10 เดือน
  .- มีส่วนลดให้ลูกค้า และคะแนนสะสม
  .- ชำระเงินออนไลน์พร้อมได้กรมธรรม์ทันที
  .- มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามงานและตามต่ออายุให้
  .- ไม่ต้องเดินทางแค่ส่งลิงก์ก็ขายได้
  .- มีระบบหลังบ้านใช้คีย์งานอย่างง่ายสุดๆ
ส่วนหนึ่งของทีมงาน ที่ประสบความสำเร็จ

 • เริ่มจากงานประจำ
  ศรีกรุงโบรคเกอร์ ทำเพิ่มจากงานประจำ ขายประกันทุกประเภท ขายได้หลายบริษัท ขาย พรบ.ออนไลน์ รถทุกคันต้องมี ขายง่ายยอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี เน้นสร้างทีมเพิ่มทีมขาย ด้วยแผนธุรกิจศรีกรุง ใช้ดีแล้วบอกต่อครับ
 • พี่สาวแนะนำศรีกรุง
  มีโอกาสฟังแผนการขายประกันรถยนต์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ส่งงานผ่านLine ทำงานผ่านมือถือ ทำใบเสนอราคาด้วยระบบออนไลน์ ทำอาชีพเสริมได้ซื้อประกันได้ราคาตัวแทน แค่ซื้อพ.ร.บ.ประกันรถยนต์ เพียง 1 คันก็คุ้มแล้วค่ะ
 • สนใจขายประกัน
  ส่งงานให้คนอื่นบ้างไม่ได้ขายเอง สนใจสมัครตัวแทนประกันรถยนต์โดยตรง แต่!!เมื่อได้คำแนะนำรู้จักศรีกรุง ฟังแผนธุรกิจเข้าใจง่าย ไม่มีบังคับยอด ขายประกันรถ ส่งงานได้หลายบริษัท จึงตัดสินใจสมัคศรีกรุงโบรคเกอร์ครบจบทีเดียวค่ะ
 • โชคดีรู้จักศรีกรุง
  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ ธุรกิจประกันรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ความเสียงไม่มี อาชีพที่ไม่ต้องสต๊อกของ คนมีรถจำเป็นต้องซื้อ ทำง่ายเป็นอาชีพเสริมรายได้ดี ทำหลังเลิกจากงานประจำ ปัจจุบันมีหน้าร้านของตัวเองครับ
 • อยากมีรายได้เสริม
  เริ่มต้นธุรกิจนี้ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะอยากมีรายได้เสริม ขาย พ.ร.บ.เป็นสิ่งที่กฎหมายบังคับและรถทุกคันต้องซื้อประกันทุกปี และที่สำคัญแผน MGM ที่ให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่รายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคง
 • สมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลด
  เริ่มเข้าสู่ธุรกิจนี้ครั้งแรก ตั้งใจเพียงสมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลดเท่านั้น ต่อมามีโอกาสฟังแผนการตลาดของศรีกรุงโบรกเกอร์ และเห็นรุ่นพี่ที่สำเร็จจึงได้ศึกษาทำเป็นตัวแทนเต็มรูปแบบ ตามระบบ MGM (สมาชิกแนะนำสมาชิก) ซึ่งประสบความสำเร็จตามลำดับ มีทีมงาน ยอดขาย รวมทั้งรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 • ชีวิตพนักงานออฟฟิศ
  เช้าทำงาน เย็นกลับบ้าน สิ้นเดือนรับเงิน ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มีเงินเก็บไม่เยอะ จนวันนึงเกิดคำถามกับตัวเอง? เค้าจะจ้างเราถึงเมื่อไหร่ เราจะอยู่ยังไง ถ้าไม่มีเงินเดือน และก็ได้มาเจอศรีกรุงโบรึเกอร์ เป็นอาชีพนึง ใช้เงินลงทุนน้อย ไม่มีความเสี่ยง กฏหมายบังคับ รถยนต์ทุกคันต้องซื้อ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญบริษัทฯ มีระบบ MGM ที่สามารถให้แนะนำ และสร้างทีมได้ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ สามารถสร้างรายได้โดยไม่มีขีดจำกัด ทำมากได้มาก หยุดทำก็ยังมีรายได้
 • นายหน้าอสังหาริมทรัพย์
  รู้จักการประกันตั้งแต่สมัยเริ่มทำงานใหม่ๆ เพราะประสบอุบัติเหตุที่เกิดกับตนเอง ผ่านงานขายมาหลายอย่าง งานประกันภัยรถยนต์และมีใบอนุญาติประกันวินาศภัย มักจะบอกทุกคนเสมอว่างานขายที่ดีที่สุดคืองานขายประกัน เพราะคุณไม่ต้องลงทุนสินค้าแม้แต่บาทเดียว และเมื่อมารู้จักศรีกรุงโบรคเกอร์ ตอบโจทย์เราทุกอย่าง เพราะมีระบบ MGM ที่ดีที่ทำให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่ทำรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคง


อ่านเพิ่มเติม