• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
  ขายได้มากกว่า 35บริษัท
  อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
  Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

เริ่มต้นง่าย สร้างรายได้ยั่งยืน สืบทอดมรดกถึงลูกหลาน


ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย

มาสร้างรายได้กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สอนขายประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องออกจากงานประจำ
โชคดีรู้จักศรีกรุง อาชีพลงทุน้อย

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ธุรกิจประกันรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ความเสียงไม่มี อาชีพที่ไม่ต้องสต๊อกของ คนมีรถจำเป็นต้องซื้อ ทำง่ายเป็นอาชีพเสริมรายได้ดี ทำหลังเลิกจากงานประจำ ปัจจุบันมีหน้าร้านของตัวเอง ลูกค้าต่อทุกปี เป็นอาชีพเสริมช่วงแรกๆ เมื่อเราพร้อมสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้ ไม่มีความเสียง ส่งต่อเป็นมรดกให้ทายาทได้

มีฝึกอบรม ฟรี เสาร์และอาทิตย์

สำหรับคนทำงานประจำ ทำศรีกรุงไม่กระทบงานประจำ ทำหลังเลิกจากงานประจำ ทำตอนว่าง ทีมเรามีระบบฝึกอบรม เสาร์หรืออาทิตย์ และอบรมความรู้ออนไลน์ทั่วประเทศ สามารถเรียนย้อนหลังได้ เรียนผ่านมือถือ มีโคชคอยแสนงาน ทำให้เรามีความรู้เพิ่มขึ้น เมื่อเราพร้อมสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจหลักในครอบครัวส่งต่อให้ลูกหลานลาออกจากงานประจำทำเป็นธุรกิจครอบครัวได้

มีระบบออนไลน์ คีย์งานออกกรมธรรม์ 24 ชั่วโมง

สมาชิกได้ส่วนลดทุกประเภทแล้ว สมาชิกที่ทำทุกธุรกิจอื่นๆอาจจะมีผลตอบแทนดีเหมือนๆ กัน แต่อยากให้พิจารณาเรื่องความยาก-ง่ายในการทำธุรกิจ อยากให้พิจารณาไลฟ์สไตล์ในการทำงาน บางธุรกิจยิ่งทำยิ่งเหนื่อย แต่บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบขายประกันออนไลน์ 7 วัน 24 ชม. ช่วยให้การทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เป็นเรื่องง่ายไวและเร็ว คุณจะรู้สึกได้เลยว่ายิ่งทำ ยิ่งสบาย ยิ่งอยู่ในธุรกิจนาน ยิ่งกำไร

แผนการตลาดที่ดี ทำให้มีรายได้มากกว่าหนึ่งช่องทาง

การขายประกันรถยนต์ทำให้เรามีรายได้ที่ดี ศรีกรุงโบรคเกอร์ จะทำให้เราสบาย เพาะเป็นธุรกิจที่ไม่จำกัดเพียงแค่การขายประกันภัย แต่เมื่อใดที่คุณแนะนำสมาชิก หรือมีเพื่อนที่ต้องการขายประกันแบบคุณ คุณสามารถแนะนำให้เขามาสมัครกับคุณโดยใส่รหัสคุณเป็นผู้แนะนำ เรียกว่าแผนธุรกิจในการสร้างทีม เมื่อเจ้าของรถสมัคร ทุกๆยอดซื้อหรือขายของเขา คุณจะมีค่าแนะนำและค่าบริหารทีมงาน 3 - 7 เปอร์เซ็น ซึ่งเป็น Passive income ให้คุณในอนาคต อยากมีมีกำไรให้ขาย อยากสบายให้สร้างทีม

ไม่มีบังคับยอดขาย ขึ้นตำแหน่งแล้วไม่ปรับลง

หลายครั้งที่เราอยากทำธุรกิจอะไร ถูกบังคับด้วยยอดขาย ซึ่งสร้างความกดดัน และอึดอัดให้แก่เรา แต่ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ อิสระของการทำงาน ทำมากได้มาก ไม่มีบังคับขาย ไม่ต้องรักษายอด ตำแหน่งปรับขึันแล้วไม่มีลง เช่น เดือนหนึ่ง คุณมียอดขายทางธุรกิจรวมหกล้านบาท บริษัทปรับตำแน่งขึ้นเป็นระดับ 1 ..หากเดือนถัดไป คุณไม่มียอดขายแม้แต่บาทเดียวบริษัทไม่ลดตำแหน่งลง ขึ้นแล้วขึ้นเลย

เครื่องมือช่วยขายออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว ซื้อได้ 7 วัน 24 ชั่วโมง


สมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด ประหยัดค่าใช้จ่าย อาชีพเสริม

  .- มีระบบในการนำเสนอเบี้ยและเปรียบเทียบรวดเร็ว
  .- มีบริการผ่อน 0 นาน สูงสุด 10 เดือน
  .- มีส่วนลดให้ลูกค้า และคะแนนสะสม
  .- ชำระเงินออนไลน์พร้อมได้กรมธรรม์ทันที
  .- มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามงานและตามต่ออายุให้
  .- ไม่ต้องเดินทางแค่ส่งลิงก์ก็ขายได้
  .- มีระบบหลังบ้านใช้คีย์งานอย่างง่ายสุดๆ
ส่วนหนึ่งของทีมงาน ที่ประสบความสำเร็จ

 • เริ่มจากงานประจำ
  ศรีกรุงโบรคเกอร์ ทำเพิ่มจากงานประจำ ขายประกันทุกประเภท ขายได้หลายบริษัท ขาย พรบ.ออนไลน์ รถทุกคันต้องมี ขายง่ายยอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี เน้นสร้างทีมเพิ่มทีมขาย ด้วยแผนธุรกิจศรีกรุง ใช้ดีแล้วบอกต่อครับ
 • พี่สาวแนะนำศรีกรุง
  มีโอกาสฟังแผนการขายประกันรถยนต์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ส่งงานผ่านLine ทำงานผ่านมือถือ ทำใบเสนอราคาด้วยระบบออนไลน์ ทำอาชีพเสริมได้ซื้อประกันได้ราคาตัวแทน แค่ซื้อพ.ร.บ.ประกันรถยนต์ เพียง 1 คันก็คุ้มแล้วค่ะ
 • สนใจขายประกัน
  ส่งงานให้คนอื่นบ้างไม่ได้ขายเอง สนใจสมัครตัวแทนประกันรถยนต์โดยตรง แต่!!เมื่อได้คำแนะนำรู้จักศรีกรุง ฟังแผนธุรกิจเข้าใจง่าย ไม่มีบังคับยอด ขายประกันรถ ส่งงานได้หลายบริษัท จึงตัดสินใจสมัคศรีกรุงโบรคเกอร์ครบจบทีเดียวค่ะ
 • โชคดีรู้จักศรีกรุง
  #ศรีกรุงโบรคเกอร์ ธุรกิจประกันรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ความเสียงไม่มี อาชีพที่ไม่ต้องสต๊อกของ คนมีรถจำเป็นต้องซื้อ ทำง่ายเป็นอาชีพเสริมรายได้ดี ทำหลังเลิกจากงานประจำ ปัจจุบันมีหน้าร้านของตัวเองครับ
 • อยากมีรายได้เสริม
  เริ่มต้นธุรกิจนี้ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะอยากมีรายได้เสริม ขาย พ.ร.บ.เป็นสิ่งที่กฎหมายบังคับและรถทุกคันต้องซื้อประกันทุกปี และที่สำคัญแผน MGM ที่ให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่รายได้แอ้มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มั่นคง
 • สมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลด
  เริ่มเข้าสู่ธุรกิจนี้ครั้งแรก ตั้งใจเพียงสมัครเพื่อใช้เป็นส่วนลดเท่านั้น ต่อมามีโอกาสฟังแผนการตลาดของศรีกรุงโบรกเกอร์ และเห็นรุ่นพี่ที่สำเร็จจึงได้ศึกษาทำเป็นตัวแทนเต็มรูปแบบ ตามระบบ MGM (สมาชิกแนะนำสมาชิก) ซึ่งประสบความสำเร็จตามลำดับ มีทีมงาน ยอดขาย รวมทั้งรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 • ชีวิตพนักงานออฟฟิศ
  เช้าทำงาน เย็นกลับบ้าน สิ้นเดือนรับเงิน ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มีเงินเก็บไม่เยอะ จนวันนึงเกิดคำถามกับตัวเอง? เค้าจะจ้างเราถึงเมื่อไหร่ เราจะอยู่ยังไง ถ้าไม่มีเงินเดือน และก็ได้มาเจอศรีกรุงโบรึเกอร์ เป็นอาชีพนึง ใช้เงินลงทุนน้อย ไม่มีความเสี่ยง กฏหมายบังคับ รถยนต์ทุกคันต้องซื้อ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญบริษัทฯ มีระบบ MGM ที่สามารถให้แนะนำ และสร้างทีมได้ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ สามารถสร้างรายได้โดยไม่มีขีดจำกัด ทำมากได้มาก หยุดทำก็ยังมีรายได้
 • นายหน้าอสังหาริมทรัพย์
  รู้จักการประกันตั้งแต่สมัยเริ่มทำงานใหม่ๆ เพราะประสบอุบัติเหตุที่เกิดกับตนเอง ผ่านงานขายมาหลายอย่าง งานประกันภัยรถยนต์และมีใบอนุญาติประกันวินาศภัย มักจะบอกทุกคนเสมอว่างานขายที่ดีที่สุดคืองานขายประกัน เพราะคุณไม่ต้องลงทุนสินค้าแม้แต่บาทเดียว และเมื่อมารู้จักศรีกรุงโบรคเกอร์ ตอบโจทย์เราทุกอย่าง เพราะมีระบบ MGM ที่ดีที่ทำให้เราแนะนำสมาชิกและสร้างทีมเองได้ เป็นอีกช่องทางนึงที่ทำรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคง


อ่านเพิ่มเติม